Flestar slíkar vírus- og spilliforritavarnir leyfa notandanum að setja ákveðin ferli á 'leyfðan lista' (hvítlistun) og er þá ekki lokað á þau. Please open your antivirus or malware protection software and look in the settings for an "allowlist" or something similar. Next, include the following processes:

• Fyrir Windows
    • firefox.exe
    • tor.exe
    • lyrebird.exe (ef þú notar brýr)
    • snowflake-client.exe
  • Fyrir macOS
    • TorBrowser
    • tor.real
    • lyrebird (ef þú notar brýr)
    • snowflake-client

Að lokum skaltu endurræsa Tor-vafrann. Þetta ætti að laga tæknilegu örðugleikana sem þú varst að finna fyrir. Athugaðu að sum vírusvarnaforrit eins og t.d. Kaspersky, gætu einnig verið að útiloka Tor á eldveggjarstigi (firewall).